GIẢI ĐÁP: Vì sao nên sử dụng dịch vụ diệt chuột tận gốc ?

Chuột là một loài động vật mà không phải ai cũng dũng cảm để đối mặt. Tuy là con vật nhỏ bé nhưng lại gây ra nỗi khiếp sợ cho nhiều người. Đặc biệt là cuộc sống của những người dân thành phố hiện nay. Có rất nhiều cách diệt chuột, bạn có thể tự áp dụng tại nhà. Tuy nhiên những cách thông thường lại tốn nhiều thời gian mà không hiệu quả. Để đáp ứng nhu cầu diệt chuột của đông đảo khách hàng, công ty Thông Tín đã cho ra đời dịch vụ diệt chuột tận gốc. Với dịch vụ này bạn có thể hoàn toàn yên tâm không sợ sự quấy rầy của lũ chuột hôi hám nữa.

1. Tại sao cần sử dụng dịch vụ diệt chuột tận gốc 

Chuột có sức tàn phá lớn gây ảnh hưởng tới kinh tế tài chính
Chuột có sức tàn phá lớn gây ảnh hưởng tới kinh tế tài chính

Như các bạn đã biết thì chuột là loài động vật gặm nhấm. Được liệt vào danh sách những loài vật, côn trùng có sức phá hoại lớn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống. Ở nông thôn, chuột phá hoại mùa màng, cây cối hoa màu. Tại gia đình chuột gây hại cho nhiều thiết bị, vật dụng, làm thiệt hại về kinh tế, tinh thần. Không ít trường hợp những doanh nghiệp lớn, công ty khốn khổ vì hệ thống máy móc, dây điện bị chuột cắn làm trì trệ công việc. 

Thực trạng hiện nay, các khu công nghiệp thường nằm san sát nhau. Công trình nhà xưởng rất nhiều, việc quản lý bao quát không thể đảm bảo hết được các vấn đề phát sinh. Chính vì vậy mà đây là địa điểm lý tưởng để chuột làm tổ và trú ngụ. Chúng sinh sôi và phát triển, đi tìm thức ăn trong các nhà máy. Trong quá trình hoạt động chúng có thể căn phá đường dây diện, dụng cụ lao động. Gây hư hỏng và ảnh hưởng không nhỏ tới tài chính.

Tại nhà ở của người dân hiện nay, nhà cửa san sát lẫn nhau. Nhà nào cũng dự trữ nhiều đồ ăn, rồi việc dự trữ thực phẩm hớ hênh sẽ là nguyên dân dẫn dụ chuột tới nhà. Khi chúng đã quen sẽ tìm chỗ để làm tổ trú ngụ ngay tại ngôi nhà của bạn. Mà đặc biệt loài chuột rất biết giấu mình, chúng thường hoạt động về đêm tối khi chúng ta đã say giấc. Lại làm ổ ở những góc khuất, nơi khó phát hiện. Chính vì vậy mà việc tự diệt chuột khá khó khăn và không hiệu quả.

Cũng chính bởi những lý do trên mà hiện nay việc sử dụng dịch vụ diệt chuột tận gốc là vô cùng cần thiết với những cá nhân, gia đình, doanh nghiệp đang chịu sự tàn phá của chuột. 

2. Phương pháp diệt chuột an toàn tại nhà

Bẫy chuột, trạm bả là những phương pháp diệt chuột đơn giản tại nhà
Bẫy chuột, trạm bả là những phương pháp diệt chuột đơn giản tại nhà

Với sự phát triển của công nghệ sinh học như hiện nay, bạn có thể tự áp dụng những phương pháp diệt chuột đơn giản tại nhà như: sử dụng bẫy chuột, keo, trạm bả hoặc thậm chí là máy đuổi chuột. Tuy nhiên điều bất cập của việc tự xử lý là hiệu quả chỉ mang tính nhất thời. Không triệt được tận gốc hang ổ của chuột, nên chỉ được thời gian ngắn chuột lại sinh sôi và quay lại cắn phá.

Hiện nay phương pháp dùng keo bẫy chuột, trạm bả chuột được đông đảo người dân sử dụng. Đây là cách diệt chuột tạm thời nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng một số loại thuốc diệt chuột sinh học như:  Rat Kill 2%DP-Đây là loại thuốc diệt chuột được nhiều người tin dùng. Loại thuốc này nằm trong nhóm thuốc chống đông máu, gây hiện tượng xuất huyết nội tạng ở chuột. Chuột khi ăn phải thường có tỷ lệ chết >90%.

Lưu ý: Tất cả các loại thuốc diệt chuột trên thị trường hiện nay đều gây hại nếu con người ăn phải. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng phải hết sức cẩn thận để tránh điều đáng tiếc xảy ra.

3. Những điều cần biết về dịch vụ diệt chuột tận gốc

Dịch vụ diệt chuột đem lại nhiều lợi ích
Dịch vụ diệt chuột đem lại nhiều lợi ích

Những gói dịch vụ diệt chuột tận gốc

Hiện nay công ty Thông Tín cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc cụ thể như sau;

  • Dịch vụ diệt chuột cho các tòa nhà chung cư cao tầng, văn phòng làm việc….
  • Dịch vụ diệt chuột cho các nhà máy, kho xưởng, khu chế xuất, khu lưu trữ…
  • Dịch vụ diệt chuột cho các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, cửa hàng…
  • Dịch vụ diệt chuột tại các công trình công cộng, trường học, bệnh viện…..
  • Dịch vụ diệt chuột tại nhà riêng, căn hộ chung cư, phòng trọ, xóm trọ…..

Vì sao nên chọn dịch vụ diệt chuột của Thông Tín?

Chúng tôi hiểu rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có uy tín và trách nhiệm với nhiệm vụ. Vì vậy việc tìm kiếm một dịch vụ uy tín, hiệu quả, giá tốt là điều vô cùng quan trọng.

Công ty Thông Tín là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực diệt chuột lâu năm. Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, chúng tôi đã tiếp nhận và giải quyết rất nhiều yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Tự hào là đơn vị đem tới cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về đội ngũ nhân viên. Họ đều là những người có kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực tiêu diệt côn trùng gây hại. 

Một khi đã tới với chúng tôi, bạn sẽ được cam kết về chất lượng dịch vụ diệt chuột. Đảm bảo về tính hiệu quả, giá thành dịch vụ so với mặt bằng chung rất cạnh tranh. 

CÔNG TY TNHH PEST CONTROL

TEL: 0888 711 771 – 0947 078 780

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo