Quy trình thực hiện dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt chuột tận gốc của công ty TNHH Pest Control được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Sở dĩ có điều này vì đây là một trong những đơn vị hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực giúp cho người dân thoát khỏi nỗi lo hoành hành của lũ chuột trong nhà và trong nông nghiệp. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, các bạn có thể tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi để biết về quy trình thực hiện dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp nhé!

1. Mục đích ra đời của dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp

Mục đích của dịch vụ diệt chuột nhằm giải quyết lỗi ám ảnh về chuột cho con người
Mục đích của dịch vụ diệt chuột nhằm giải quyết lỗi ám ảnh về chuột cho con người

Dịch vụ diệt chuột tận gốc được ra đời với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước. Với sự phát triển mạnh mẽ của lũ chuột như hiện nay thì ngày càng có nhiều người muốn tìm tới dịch vụ diệt chuột này. Đội ngũ nhân viên của Pest Control giàu kinh nghiệm với gần 20 năm hoạt động. Đa phần đều được đào tạo bài bản về chuyên môn, có kiến thức sâu rộng giúp đem tới cho khách hàng những phương án diệt chuột nhanh gọn và an toàn hơn rất nhiều. 

2. Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp sử dụng những phương pháp diệt chuột nào?

Bao nhiêu năm nay, chuột vẫn chiếm ngôi vương trong các loài động vật bị con người đặc biệt ghét. Chính vì thế mà một số phương pháp diệt chuột được sử dụng. Trong đó dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp có sử dụng một số cách nhất định như sau:

Sử dụng thuốc diệt chuột an toàn

Sử dụng thuốc diệt chuột an toàn
Sử dụng thuốc diệt chuột an toàn

Phương pháp sử dụng thuốc diệt chuột được dùng rất nhiều hiện nay. Không riêng gì các đơn vị chuyên nghiệp mới sử dụng mà ngay cả cá nhân, hộ gia đình cũng đã sử dụng để diệt chuột được tốt hơn. Thực tế thì có rất nhiều loại thuốc khác nhau, và để sử dụng có hiệu quả từng loại thuốc cần có kinh nghiệm và sự đánh giá tình hình. 

Với dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp của Pest Control, trước khi áp dụng phương pháp diệt chuột bằng thuốc. Chúng tôi đều có những đánh giá về tình hình thực tế, sức tàn phá của chuột, các vị trí tàn phá. Để lựa chọn được loại thuốc chuột tốt nhất. Để đảm bảo tính an toàn về người và vật nuôi, hiện nay Pest Control sử dụng toàn bộ dòng thuốc diệt chuột sinh học thế hệ mới. Đảm bảo được nhiều tính năng và đem lại hiệu quả cao. Phương pháp này hiện được chúng tôi áp dụng cho những khu vực, phạm vi hoạt động rộng lớn. Thường là trong nông nghiệp và các khu công nghiệp.

Sử dụng diệt chuột bằng bẫy

Rất đơn giản và dễ sử dụng, tuy nhiên người dân lại không thấy được hiệu quả của phương pháp này. Đơn giản vì khả năng phân tích và đánh giá tình hình thực tế, dự đoán những vị trí có chuột của người dân chưa được tốt. Kỹ năng này thường được đúc kết lại trong quá trình thực hành nhiều. Mà điều này thì các nhân viên của Pest Control lại có nhiều. Bởi họ đã hoạt động nghiên cứu nhiều năm trong lĩnh vực này. Nên chắc chắn việc sử dụng phương pháp bẫy chuột không có gì quá khó với họ. 

Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Thường thì cách này được áp dụng nhiều trong phạm vi gia đình hoặc những khu vực có diện tích nhỏ và vừa. Số lượng chuột ước tính ban đầu không quá nhiều.

Sử dụng keo dính chuột

Đây là một trong những phương pháp đơn giản và tiết kiệm, lại được đánh giá cao về tính hiệu quả. Tuy nhiên chúng tôi chỉ áp dụng phương pháp này khi thực tế đánh giá về chuột ít và là dạng chuột nhỏ. Trong khu vực rộng lớn, với số lượng chuột nhiều thì đây không phải cách hiệu quả.

Qua đó có thể thấy được việc sử dụng phương pháp nào, giá dịch vụ ra sao sẽ tùy thuộc nhiều vào việc đánh giá tình hình thực tế. Việc đánh giá này thông qua quá trình đơn vị tới trực tiếp khu vực khách hàng muốn diệt chuột để khảo sát. Đây cũng là bước quan trọng để giúp cho hiệu quả của dịch vụ được tốt nhất. Cũng là một yếu tố để khách hàng có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ.

3. Những khu vực nào cần tới dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp?

Những khu vực rộng lớn cần tới sự trợ giúp của dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp
Những khu vực rộng lớn cần tới sự trợ giúp của dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp

Tất nhiên, chuột sẽ biết những vị trí có tính an toàn cao để hoạt động. Chúng sẽ xuất hiện ở khắp nơi, nhưng nhiều nhất vẫn là những khu vực như sau:

  • Các khu vực canh tác nông nghiệp, trồng lúa, hoa màu, trồng rau, cây trái….
  • Các khu vực công cộng ít người dọn dẹp như: trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên….
  • Các khu vực kho chứa lương thực thực phẩm như: nhà bếp, nhà hàng, khách sạn, căng tin….
  • Các khu vực khu công nghiệp nhiều nhà xưởng, nhà kho, máy móc….
  • Các văn phòng nhiều giấy tờ, tài liệu…..

Sẽ có rất nhiều khu vực khác mà chuột có thể xuất hiện. Chỉ cần bạn thấy chuột xuất hiện ở đâu thì dịch vụ diệt chuột của chúng tôi sẽ tiêu diệt tại đó. Điều bạn cần làm là lưu lại thông tin liên lạc của chúng tôi để khi có nhu cầu chỉ cần nhấc máy và gọi ngay. Chúng tôi sẽ tới và hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo:

          Công ty TNHH Pest Control – Dịch vụ kiểm soát chuột

  • Hotline: 0888 711 771 – 0947 078 780

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo