Lợi ích của dịch vụ diệt chuột trong nhà xưởng

Dịch vụ diệt côn trùng trong nhà xưởng là một trong những dịch vụ được nhiều người sử dụng hiện nay. Đặc biệt những công ty, xí nghiệp có nhà xưởng sản xuất. Dịch vụ được rất nhiều đơn vị sử dụng nhằm giảm thiểu những tác hại do chuột gây ra. Bên cạnh đó còn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho người sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ diệt chuột trong nhà xưởng này nhé!

1. Tầm quan trọng của việc diệt chuột trong nhà xưởng hiện nay

Diệt chuột trong nhà xưởng là việc rất quan trọng
Diệt chuột trong nhà xưởng là việc rất quan trọng

Bạn biết đấy, nhà xưởng là nơi tập trung rất nhiều máy móc và thiết bị sản xuất quan trọng. Chính vì thế mà môi trường trong nhà xưởng thường sẽ không được ngăn nắp và sạch sẽ gọn gàng. Vì thế dễ xuất hiện các loài côn trùng gây hại, đặc biệt là chuột. Chúng xâm nhập đào bới dưới đất, cắn phá dây điện, máy móc thiết bị. Gây ra tổn thất nặng nề, chỉ một móc xích trong cả một dây chuyền ngưng trệ. Khiến cho toàn bộ hệ thống bị dừng lại. 

Trong khi đó, nhà xưởng chỉ cần nghỉ một ngày thì chi phí tiêu hao và tổn thất lên tới cả tỷ…. Đặc biệt những nhà xưởng chuyên sản xuất trong lĩnh vực thực phẩm, đồ ăn. Việc xuất hiện chuột là điều tối kỵ. Không chỉ phá hoại thực phẩm, chúng còn làm hang ổ sinh sống trong đó. Khiến môi trường nhà xưởng bị ô nhiễm. Gây mất an toàn thực phẩm, mất vệ sinh, lây lan vi khuẩn. Chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng không được tốt. 

Nếu không diệt chuột, chúng sẽ nhanh chóng phát triển mạnh mẽ. Lâu ngày chúng lớn mạnh như một tập thể khó tiêu diệt. Gây ảnh hưởng tới sức khỏe của nhân viên. Gây ô nhiễm mùi hôi khó chịu cho những người làm việc tại đó. Chính vì vậy mà cần diệt chuột tận gốc, có phương pháp phòng ngừa chuột một cách tối ưu. Nên sử dụng những công nghệ và quy trình diệt chuột an toàn và hiệu quả. Chính vì thế mà dịch vụ diệt chuột trong nhà xưởng có tầm quan trọng lớn.

2. Tiết kiệm tối đa thời gian khi sử dụng dịch vụ diệt chuột trong nhà xưởng

Sử dụng dịch vụ diệt chuột trong nhà xưởng giúp tiết kiệm tối đa thời gian
Sử dụng dịch vụ diệt chuột trong nhà xưởng giúp tiết kiệm tối đa thời gian

Khi bạn phát hiện lũ chuột đang lộng hàng trong kho xưởng của bạn. Điều đầu tiên bạn nghĩ tới là tiêu diệt chúng. Và tất nhiên bạn sẽ tự tay thực hiện quá trình diệt chuột theo những gì bạn biết. Nhưng bạn lại không thể tự mình tiêu diệt được lũ chuột vì chúng rất tinh ranh. Hệ thống nhà xưởng lại lớn, thiết bị máy móc nhiều. Nhiều ngóc ngách và chỗ ẩn náu cho chuột nên việc phát hiện ra hang ổ của chúng cũng khó. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm và tiêu diệt chúng.

Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ diệt chuột nhà xưởng. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và thời gian. Nhân viên dịch vụ có kiến thức chuyên môn, có kinh nghiệm thực tế. Khi tới khảo sát tại nhà xưởng của bạn, họ nắm bắt nhanh chóng tình hình thực tế. Đưa ra những phương án cho bạn trong việc diệt chuột. Cùng với đó sẽ có sự cam kết về thời gian thực hiện. Nhờ đó mà bạn có thể biết rõ thời gian tiến hành tiêu diệt chuột. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian mà không làm ảnh hưởng tới quá trình sản xuất.

3. Sử dụng dịch vụ diệt chuột trong nhà xưởng bạn sẽ yên tâm tập trung cho công việc

Không chỉ tiết kiệm thời gian, bạn còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí và công sức. Bạn không phải tự mình thực hiện vệ sinh và lau dọn nhà xưởng. Lại có thể tập trung tối đa cho công việc. Mọi vấn đề đã có nhân viên của dịch vụ diệt chuột đảm bảo hết.

Hơn thế nữa, họ biết sắp xếp thời gian phân bổ để không gây ảnh hưởng tới nhân viên làm việc tại đây.Sau khi dịch vụ được hoàn thành, bạn chắc chắn sẽ thấy sự thay đổi tích cực. Nhà xưởng trở lên thông thoáng, sạch sẽ hẳn lên. Không còn sự xuất hiện của lũ chuột, mùi hôi cũng biến mất. Trả lại không gian sản xuất an toàn, hợp vệ sinh. Khi đó không chỉ chuột bị tiêu diệt mà một số loại côn trùng khác cũng theo đó mà biến mất.

3. Một số lưu ý khi diệt chuột trong nhà xưởng

Diệt chuột trong nhà xưởng cần lưu ý một số điều
Diệt chuột trong nhà xưởng cần lưu ý một số điều

Môi trường bên trong nhà xưởng vốn là điều kiện lý tưởng để chuột phát triển. Đặc biệt là những doanh nghiệp sản xuất về thực phẩm tươi sống, bánh kẹo. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ diệt chuột nhà xưởng bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Thời gian diệt chuột sẽ phụ thuộc vào diện tích nhà xưởng và phương pháp diệt chuột.
  • Những khu nhà xưởng chuyên về thực phẩm cần sử dụng các phương pháp diệt chuột công nghệ cao. Đảm bảo độ an toàn và không gây ảnh hưởng tới con người, máy móc. 
  • Hạn chế sử dụng phương pháp diệt chuột bằng thuốc tại nhà xưởng sản xuất thực phẩm. Chỉ nên dùng phương pháp kết hợp đặt bẫy, sóng siêu âm hoặc keo bẫy chuột…..
  • Sắp xếp thời gian diệt chuột chủ yếu về đêm nên sẽ không gây ảnh hưởng nhiều tới năng suất hoạt động của xưởng.

Với dịch vụ diệt chuột trong nhà xưởng chuyên nghiệp. Bạn sẽ được rất nhiều mặt lợi ích. Bởi vậy khi phát hiện ra chuột trong nhà xưởng, đừng chần chừ, hãy sử dụng ngay dịch vụ diệt chuột đơn giản. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về lũ chuột nữa.

CÔNG TY TNHH PEST CONTROL – CÔNG TY DIỆT CHUỘT – TEL: 0888 711 771 – 0947 078 780

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo