CÔNG TY CHUYÊN KIỂM SOÁT CHUỘT VÀ ĐỘNG VẬT GẶM NHẤM

Chuột và các loài gặm nhấm luôn gây rắc rối cho chúng ta. Chúng là nguyên nhân chính phá hoại hoa màu, vật dùng trong nhà, hàng hóa trong kho rồi lây lan bệnh tật.
Để diệt chuột, chúng ta sử dụng thuốc diệt chuột cùng với các tấm keo dính chuột và các loại bẫy cơ khí. Chúng ta đặt chúng dưới sàn nhà và ở những nơi chuột hay xuất hiện. Ở các khu vực kho bãi, thường hay đặt các bẫy mồi.
Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ ở Sài Gòn hơn 15 năm. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo qua các khóa học của chuyên gia nước ngoài nên có thể nói chúng tôi có thể kiểm soát chuột tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn chọn phương pháp điều trị an toàn nhất, hiệu quả nhất cho tình huống cụ thể của bạn.
Sài Gòn Pest Control có thể giúp bạn loại bỏ chuột và các loài gặm nhấm trong nhà của bạn và giúp bạn tránh xa chúng – vĩnh viễn! Chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi bị chuột xâm nhập bằng cách xác định các điểm có khả năng làm lối vào cho loài gặm nhấm mới, vì vậy bạn hãy phòng bị trước khi chúng đến.
Chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra phương pháp tiêu diệt cũng như giá cả hoàn toàn miễn phí. Đừng để chuột và loài gặm nhấm chiếm đoạt tài sản của bạn.
Hãy gọi cho Sài Gòn Pest Control ngay hôm nay!